Vân chuyển trọn gói từ Cần Thơ, Bạc Liêu đến Cà Mau

Công ty TNHH MTV DV Vận Tải Bảo Thy chuyên về vận chuyển hàng hóa đường bộ trọn gói của tất cả các mặt hàng bằng xe tải với tuyến đường từ Cần Thơ đến Cà Mau: Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải của Công ty TNHH MTV DV Vận Tải Bảo Thy, bởi chúng tôi sở hữu số lượng lớn các từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm có thể phục vụ vận chuyển mỗi ngày, đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH MTV DV Vận Tải Bảo Thy cam kết với Quý khách:

Cung cấp cho Quý khách những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Giá cả cạnh tranh và rẻ nhất.

Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe.

An toàn, không thất thoát hàng hóa.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho Quý khách có nhu cầu.

Nhanh chóng Uy tín Chính xác.

Sự đa dạng về ngành nghề, nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp… đã dẫn đến một sự luân chuyển hàng hoá khủng lồ trong vùng và kết nối với các vùng khác, sản phẩm của ngành này lại là nguyên liệu của ngành khác. Mỗi nhà máy, mỗi khu công nghiệp đều phải nhập nguyên liệu và phải bán sản phẩm ra ngoài thị trường => Từ đây đã tạo ra một ma trận trong luân chuyển hàng hóa của khu vực.

Nắm bắt được quy luật luân chuyển hàng hoá này, Công ty TNHH MTV DV Vận Tải Bảo Thy đã xây dựng một dịch vụ vận chuyển đa phương thức, vận chuyển đa hàng hóa, và hướng đến vận chuyển được tất cả các hàng hóa trên thị trường hiện có. Từ hàng tiêu dùng, hàng xây dựng, phụ gia, nguyên liệu, hóa chất…

Chính việc bố trí này, đã tạo thuận tiện trong việc điều hành vận chuyển nhanh chóng, đa chiều. Hạn chế tối đa xe chạy không tải, tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được giá thành vận chuyển cho khách hàng.

Từ những thế mạnh có được như trên, Bảo Thy cam kết với Khách Hàng:

-    Tư vấn vận chuyển và gửi Báo giá nhanh nhất.

-    Cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẽ nhất.

-    Cung cấp dịch vụ vận chuyển có xe nhanh nhất, uy tín nhất.

-    Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

Hệ thống đường bộ của việt nam bao gồm những đường quốc lộ chính nối liền các tỉnh và vô số những con đường tỉnh lộ nối liền các địa phương, các nhà máy, Khu Công Nghiệp, Bến cảng… trải dài khắp đất nước rất chằng chịt. Để thực hiện việc giao thương hàng hóa giữa các vùng miền trong cả nước chỉ có thể là chọn phương án vận chuyển bằng ôtô là phương án tối ưu nhất.

Chính sự linh hoạt, dễ dàng trong việc tiếp cận với các nhà máy, Khu công nghiệp, Bến cảng, nông thôn và thành thị…  đã đưa việc vận chuyển bằng ôtô trong Ngành Vận tải nội địa lên thành ngành vận tải chính của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty TNHH MTV DV Vận Tải Bảo Thy cũng là một trong những thành phần của ngành vận tải đường bộ, Chúng tôi đã xây dựng đội xe vận tải chuyên chạy các tuyến cố định đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng từ những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên chuyến, hàng nặng, siêu trường siêu trọng…

- Mỗi ngày Bảo Thy luôn có các chuyến hàng đi tỉnh cụ thể nên rất thuận tiện trong việc ghép hàng, kết hợp hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng được thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Tag: vận tải hàng hóavan tai hang hoavận tải hàng hóa trọn gói đi đà lạtvan tai hàng hoa tron goi di da latvận chuyển hàng hóa trong nội thành tphcmvan chuyen hang hoa trong noi thanh tphcmvận chuyển trọn gói từ cần thơ, bạc liêu đến cà mauvan chuyen tron goi tu can tho, bac lieu den ca mauvận chuyển và giao nhận hàng hóa đi các tỉnh miền tâyvan chuyen va giao nhan hang hoa di cac tinh mien tayvận chuyển hàng hóa đường bộ xe 1,8 đến 3,5 tấnvan chuyen hang hoa duong bo xe 1,8 den 3,5 tanvận chuyển hàng hóa đường bộ xe 5 tấn đến 8 tấnvan chuyen hang hoa duong bo xe 5 tan den 8 tanvận chuyển hàng hóa đường bộ xe 3 chân (10 tấn, 11 tấn, 15 tấn)van chuyen hang hoa duong bo xe 3 chan (10 tan, 11 tan, 15 tan)

Trở lại