Cho thuê xe 7-16 chỗ

Cho thuê xe 7-16 chỗ không còn là xa lạ đối với người dân. Ngày nay nhiều dịch vụ cho thuê xe có tài xế đã xuất hiện nhiều với chất lượng ngày càng tăng cao. Dịch vụ cho thuê xe 7-16 chỗ của CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BẢO THY được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

tl_files/Upload-here/DICH VU/dich-vu-cho-thue-xe-7-16-cho.jpg

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. Xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi. Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế... Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Ford, Toyota,... với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách chọ dịch vụ. Dịch vụ cho thuê xe 7-16 chỗ của CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BẢO THY với giá cả hợp lý sẽ là 1 lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

Trở lại